NFL có quá khắt khe trong việc tổ chức lễ kỷ niệm cho người chơi không?

Trong thời đại ngày nay, NFL đang tổ chức các lễ kỷ niệm hơn bao giờ hết. Cho dù bạn yêu họ hay ghét họ, người chơi ăn mừng chỉ là một phần của trò chơi và luôn luôn như vậy. Chắc chắn, tất cả chúng ta đều yêu thích kiểu ném bóng sang trọng của Barry-Sanders, nhưng đôi khi xem Terrell Owens hay Chad Johnson hay làm những trò hề điên rồ của họ là một trò giải trí tuyệt vời và có thể làm cho bóng đá trở nên thú vị xem.

Với những xúc tu tham lam của NFL trải dài mọi kẽ hở của xã hội Mỹ để thu hút ngày càng nhiều người hâm mộ bình thường, bạn sẽ nghĩ NFL muốn nâng cao giá trị giải trí hơn là giảm giá trị đó. Nhưng than ôi, các refs hiện đang có xu hướng ném cờ cho hầu như bất kỳ lễ kỷ niệm nào, đặc biệt west ham vs liverpool  là một lần được thực hiện với đồng đội. Chỉ mới ngày hôm trước, T.O. bị gắn cờ vì thực hiện một màn ăn mừng, nơi anh ta giả vờ bắt đầu một cuộc đua ở Thế vận hội, không nghi ngờ gì nữa, bắt chước ngôi sao điền kinh nổi tiếng Usain Bolt. Anh ta sau đó đã bị phạt 15 thước Anh vì “hành vi phi thể thao”. Tôi hỏi bạn, điều gì là “phi thể thao” về điều đó? Nó không giống như việc anh ấy chế nhạo đội bóng khác, điều mà anh ấy đã làm (trớ trêu thay với Dallas khi anh ấy ở với San Francisco) bằng cách đứng trên ngôi sao Dallas ở hàng tiền vệ và dang rộng hai tay.

Theo tôi, đó mới là thứ cần được gắn cờ, không phải là những màn ăn mừng nhằm mục đích hài hước và gây hứng thú cho mọi người. Tôi nói với bạn điều này, khi Chad Johnson lôi đủ thứ ra khỏi túi thủ đoạn của mình, mọi người thực lòng mong chờ xem các trận đấu của Bengals chỉ để xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Chính những thứ như vậy đã làm cho trò chơi trở nên thú vị đối với tất cả mọi người, kể cả những người không quá hâm mộ những người hâm mộ như chúng tôi.