Làm thế nào để huấn luyện T-Ball

T-ball là chương trình bóng chày dành cho thanh thiếu niên phổ biến nhất ở Little League, bao gồm các giải bóng chày dành cho thanh thiếu niên khác trên khắp đất nước và có nhiều người tham gia nhất. Tuy nhiên, ban đầu, huấn luyện t-ball có thể là một trải nghiệm khó khăn. Nhưng đừng quá lo lắng, có rất nhiều chiến lược về cách huấn luyện t-ball và mục tiêu chính là luôn tận hưởng trải nghiệm.

Có tổ chức:

Thật không may, xuất phát muộn trong một môn thể thao như bóng phát bóng thường có nghĩa là các cầu thủ sẽ không tạo ra sự khác biệt cho đến mùa giải sau khi họ có thể có một khởi đầu tốt hơn. Nếu bạn muốn học cách huấn luyện t-ball, thì hãy tổ chức, lập kế hoạch và chuẩn bị làm việc chăm chỉ. Tìm hiểu càng nhiều về t-ball và bóng chày càng tốt. Chuẩn bị tìm hiểu đủ về bóng chày để có thể trình bày tài liệu bằng “thuật ngữ dành cho trẻ em”.

Sử dụng phép tương tự mà trẻ có thể hiểu:

Trẻ em không biết ý nghĩa của việc “đi thêm một chân đế” hoặc “quay hai” cho đến khi bạn dạy chúng và chỉ cho chúng. Các huấn luyện viên thành công biết khán giả của họ và sử dụng các phép loại suy và hình ảnh trực quan thông thường để thiết lập kết nối trí tuệ và nhận thủ môn đặng văn lâm thức với các cầu thủ của họ. Đối với những người chơi t-ball, những hình ảnh này tốt nhất khi chúng có một chút kịch tính. Ví dụ: hướng rốn về phía sân bạn muốn đánh bóng (xoay hông), làm cánh tay như vòi voi khi ném (không phóng bóng như máy bắn đá, hãy ném) , và hướng nút trên mũ của bạn theo hướng bóng đến khi đỡ bóng trên mặt đất (giữ đầu của bạn cúi xuống).

Nghiêm trọng:

Cho dù giải đấu của bạn có giữ được điểm số hay không, hoặc bạn có một đội có thể giành chiến thắng trong các trận đấu hay không, đừng bao giờ không thực hiện trách nhiệm của mình với tư cách là một huấn luyện viên một cách nghiêm túc. Trở thành một huấn luyện viên t-ball nghiêm túc có nghĩa là bạn sẽ cố gắng dạy cho các cầu thủ của mình điều gì đó về bóng chày, các kỹ năng cơ bản và tinh thần thể thao. Điều đó có nghĩa là bạn chú ý đến sự an toàn của người chơi và điều đó có nghĩa là trong khi bạn đang yêu cầu người chơi của mình cố gắng hết sức về phía trước, thì bạn cũng vậy.

Kiên nhẫn:

Là một cầu thủ tuyệt vời không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ là một huấn luyện viên tuyệt vời hơn là trở thành một học sinh tuyệt vời nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ là một giáo viên tuyệt vời. Tuy nhiên, một huấn luyện viên giỏi phải là một giáo viên tốt. Một huấn luyện viên phải kiên nhẫn, ông ấy phải tự tin và dứt khoát, chăm sóc khi các cầu thủ của mình bị thương hoặc mắc sai lầm, và ông ấy phải cố gắng hết sức có thể để các cầu thủ của mình không đi quá xa.