Học cách chơi bóng chày trong khi chơi bóng đá

Chúng ta hãy thảo luận về một số chuyển động tốt nhất (gọi chúng là tập luyện nếu bạn thích) để giúp người chơi hình thành mô hình tải cánh tay sau cho bóng chày trong khi chơi bóng đá. Hình thức tải cánh tay sau áp dụng cho ném bóng đá, ném bóng chày và đánh bóng chày. Đó là một kiểu tải chung cho bóng đá và bóng chày.

Vì vậy, bố hãy thư giãn. Con trai của bạn không phải tụt lại trong môn bóng chày vì quá bận rộn với việc chơi bóng đá. Trên thực tế, có lẽ tốt hơn là bạn nên cho anh ấy nghỉ ngơi và để anh ấy chơi các môn thể thao khác.

Nhưng đừng lãng phí thời gian của bạn. Sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan và thực hành các mô hình tải phổ quát này với bóng đá.

Dưới đây là một số ý tưởng để cải thiện kỹ năng bóng chày của con trai bạn khi chơi bóng đá:

1. Diễn tập Nhịp điệu Đi bộ

Một cách tuyệt vời để giới thiệu chuyển động kiểu tải cánh tay sau là sử dụng nhịp điệu đi bộ với động tác cánh tay. “Nhịp điệu đi bộ” chỉ đơn giản là bước sang bên (sải bước) liên tục xuống sân bóng đá. Cánh tay sau sẽ tự nhiên tải lên khi chúng ta bước. Ngoài ra, “ý nghĩ” ném cristiano ronaldo sẽ phát triển một cách tự nhiên về thời gian và nhịp điệu trong động tác chân của chúng ta. Chúng ta chỉ cần học cách tải cánh tay một cách chính xác.

Đảm bảo bàn chân, đầu gối và thắt lưng được thiết lập chính xác

– bàn chân đang hướng thẳng về phía trước

-knees uốn cong “một cú nhấp chuột”

-waist bẻ cong “một cú nhấp chuột”

– và đảm bảo vai thả qua đầu gối.

-Vai và khuỷu tay nên hạ xuống và thả lỏng.

Bàn chân của chúng tôi cho cuộc tập đi bộ được thiết lập hẹp hơn một chút so với bàn chân cho một buổi đánh bóng thông thường.

2. Sử dụng Bóng đá

Do kích thước và hình dạng của nó, một quả bóng đá có thể rất hữu ích trong việc phát triển một kiểu ném bóng ở cấp độ ưu tú. Hãy nhớ rằng, đây cũng là mẫu được sử dụng trong đánh bóng chày. Dễ thấy bóng đá xoay trở với xương dài ở bắp tay hơn. Khi khuỷu tay đó quay lên, quả bóng sẽ quay theo nó.

Điều này thực sự có thể giúp người chơi cảm nhận được sự thay đổi hoặc tính chất quanh co từ giai đoạn tải cấp độ ưu tú này.

Sử dụng mô hình bước bên nhịp nhàng tương tự khi di chuyển xuống sân bóng đá với câu “tải, tải, tải” khi bạn tải cánh tay sau bằng cách xoay xương lên và giữ cho khuỷu tay cong.

3. Các cuộc tập trận cách ly

Tiếp tục tập trung vào giai đoạn một của cánh tay sau, chúng tôi sẽ cô lập chuyển động trong ba lần lặp lại mà không có sải chân. Sau đó, kết hợp một sải chân trực tiếp trong ba lần lặp lại, tốt nhất là so với chuyển động trực tiếp. Làm điều này với một quả bóng đá.

Chúng ta sẽ cô lập chuyển động chỉ trong ba lần lặp lại và thực sự tập trung vào chuyển động ở khớp vai như hành động duy nhất (không có bước hoặc sải chân) “tải, tải, tải.” Một lần nữa, chúng tôi đang tập trung vào hành động ngoài găng, nâng và xoay xương dài ở cánh tay với bóng đá.